มาตรฐานโรงเรียน
กำลังออนไลน์
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
เริ่มนับสถิติตั้งแต่วันที่ 08-02-53
วันนี้วันนี้137
เมื่อวานเมื่อวาน432
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้569
เดือนนี้เดือนนี้569
เข้าชมทั้งหมดเข้าชมทั้งหมด429288
Your IP :54.205.99.71

ประชาสัมพันธ์โรงเรียนวัดดอนทอง

ดร.ชินภัทร กูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นขื้นฐาน เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมสัมมนาวิชาการ (Symposium) การพัฒนารูปแบบการจัดประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีระดับปฐมวัย "ต้นแบบนวัตกรรมปฐมวัย ก้าวไกลสู่ความเป็นเลิศ" สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระหว่างวันที่ 5 - 6 กันยายน 2554 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ชลบุรี ซึ่งมีนางวีณา อัครธรรม ผู้อำนวยการสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษาเป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้น เลขาธิการ กพฐ.ได้เน้นย้ำในเรื่องของการจัดการศึกษา ที่จะต้องปรับตัวและปรับแนวทางการศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบาย ซึ่งภายในงานมีโรงเรียนที่ได้รับการคัดเลือกโรงเรียนที่มีรูปแบบการจัด ประสบการณ์การเรียนรู้ระดับปฐมวัยที่ดีที่ได้รับการคัดเลือกระดับจังหวัด จำนวน 76 จังหวัด ซึ่งภายในงานมีผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาประกอบด้วย ผอ.สพป.หรือผู้แทน ศึกษานิเทศก์ที่รับผิดชอบการจัดการศึกษาปฐมวัย ครูผู้สอนระดับปฐมวัย ผู้บริหาร สพฐ. นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องจำนวน 950 คน

Last Updated (Wednesday, 12 October 2011 09:22)

ข่าวความเคลื่อนไหว

นายพงศ์พันธุ์   สุขพงษ์ไทย